Cách phối màu sơn nhà theo màu tôn nóng cực hot

– Sắc màu còn có khả năng tạo cho ngôi nhà cảm giác rộng hơn, mát hơn, lịch lãm hơn, sơn sửa nhà trọn gói ở tphcm… tùy vào mong muốn của người sử dụng. Dưới đây là phương pháp phối màu sơn nhà theo tone nóng cực đẹp.
– Tone nóng là màu được tạo nên từ những gam màu chính sau: đỏ, vàng, cam. Màu nóng làm liên tưởng đến ánh mặt trời, nhiệt độ cao, cảm giác ấm cúng và gần gũi cho không gian. Những tông màu này phù hợp xây dựng cá tính, phong cách riêng đối với từng ngôi nhà và thường được phối với một vài màu sắc trung tính khác.
– Gam nóng có thể dùng để tạo phong cách cổ điển, truyền thống hoặc sang trọng cho ngôi nhà. Tuy nhiên, màu nóng thường tạo cảm giác không gian chật hẹp nên nếu nhà bạn có diện tích giới hạn và muốn dùng sơn nội thất gam nóng thì bạn chỉ nên điểm xuyến vài góc trong ngôi nhà.
– Do tông màu nóng mang lại quá nhiều năng lượng, nên bạn cần tránh sử dụng làm màu chủ đạo cho không gian phòng ngủ.

– Theo đội sơn nhà thì bạn nên hạn chế dùng quá 3 tông màu cho 1 căn phòng, trong đó phải chọn tông màu chủ đạo trung tính, khi đó ngôi nhà của bạn sẽ không quá bức bối đồng thời không gây ảnh hưởng tới chức năng tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng.
– Màu đỏ: Luôn được quan niệm rằng mang đến điều may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, màu đỏ thuộc tông màu nóng và chói, do đó khi sử dụng đòi hỏi sự cẩn thận và tiết chế để có được không gian đẹp.
– Màu vàng: Biểu hiện của sự giàu sang, phú quý, tráng lệ và dễ sử dụng hơn so với màu đỏ, màu vàng có thể dùng cho sơn tường phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Màu vàng có thể kết hợp trắng để tạo ra không gian sang trọng và ấm cúng.
– Màu cam: Nếu màu đỏ mang lại sự may mắn, màu vàng mang lại sự sang trọng ấm cúng, thì màu cam lại mang lại sự năng động và tươi vui.
– Bạn có thể thiết kế màu cam đậm cho phòng khách nổi bật hoặc màu cam nhạt cho không gian phòng ngủ ấm áp.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ thi công dịch vụ sơn nhà tại TPHCM hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0919 35 1991.