Hướng dẩn phối màu sơn nhà theo màu tôn lạnh

– Phối màu sơn nhà không chỉ thể hiện phong cách, cá tính và điểm nhấn của mỗi căn nhà mà còn giúp cho người dùng thoái mái khi sống trong căn nhà đó. Hơn thế nữa, màu sắc còn giúp tạo cảm giác cho căn nhà rộng hơn, mát hơn, hẹp hơn, thanh lịch hơn….
– Màu lạnh là màu tạo cho ta cảm giác mát mẻ như: xanh lá cây, xanh lam, tím nhạt…Màu lạnh làm cho không gian nhà có cảm giác tươi tắn, mát mẻ, tỏa sáng và nhẹ nhàng. Màu lạnh đối lập với màu nóng.
– Do màu lạnh có thể tạo ra sự bình tĩnh, giảm căng thẳng, nên nó thích hợp để làm màu nền và sơn trên kích thước lớn . Có nhiều cách phối màu khác nhau, dưới đây là một vài gợi ý phối màu sơn nhà theo tone lạnh để các bạn có thể tham khảo.

+ Phối màu xanh lá

– Màu xanh lá mang đến cảm giác trong sạch, mát mẻ và giúp loại bỏ áp lực. Bạn có thể kết hợp thêm chút màu vàng và trắng để ngôi nhà xanh lá của bạn trở lên sôi nổi và tràn đầy nhựa sống. Sử dụng những thiết bị nội thất bằng gỗ và bố trí thêm cây hoa cảnh để làm không gian trở nên nổi bật hơn.

+ Phối màu xanh dương dịu nhẹ

– Xanh dương nhạt là tông màu hòa lẫn giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Nét nhẹ nhàng, tươi trẻ của nó rất khó để trở nên lỗi mốt trong lĩnh vực thời trang cũng như thiết kế nội thất. Thi công sơn nhà màu xanh dương có thể hình thành cảm giác thư giãn, tinh tế, ấm áp… tùy thuộc vào tông màu bạn chọn đi cùng.
– Khi phối màu sơn nhà xanh dương với tông trắng hoặc bạc, bạn sẽ kiến tạo được không gian tinh tế, hiện đại và sạch sẽ.

+ Phối màu ngọc lam:

– Xanh ngọc lam là màu nằm giữa xanh dương và xanh lá cây. Đây là màu có thể kết hợp với khá nhiều tông màu nội thất khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian khi lựa chọn nội thất. Màu ngọc lam mang đến cảm giác mới lạ, tươi mát, bình yên cho không gian sống của bạn và gia đình.
– Kết hợp màu ngọc lam với trắng, xanh dương, vàng nhạt khiến ngôi nhà bạn trở lên sống động, tươi mát.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ thi công dịch vụ sơn nhà tại TPHCM hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0919 35 1991.