Phương pháp chống thấm phòng tắm vách nhôm kính

+ Phương pháp chống thấm phòng tắm vách nhôm kính, tư vấn thi công chống thấm phòng tắm làm bằng vách ngăn nhôm kính hiệu quả nhất, hướng dẩn cách chống thấm chuyên nghiệp, dịch vụ chống thấm nhà ở dân dụng…

– Khi có hiện tượng nước trào ra qua mép khe vách, bạn đã không chờ cho chi tiết cần xử lí khô hoàn toàn, chưa kể nước cuốn theo cát, bui công trình nênkhi ” vô ” keo ko ăn hoàn toàn xuống sàn. Trường hợp này bạn nên dùng 1 miếng vải, bọc đầu cây vặn vít để làm vệ sinh thật sạch, và chờ cho thật khô mới ” vô keo ” . Bạn có thể ra ngoài hàng mua 1 nút che bằng nhựa để trùm qua lổ vít, trước khi gắn vào thì nhớ bơm silicon quanh miệng lổ và mặt dưới nắp đậy. Bạn cử cho nhiều keo , đừng ngại khi thấy keo trào lem nhem ra ngoài, khi keo khô bạn có thể dùng lưỡi lam, hay dao rọc giấy gọt đi dễ dàng. ( Nhớ chờ khô là đỡ cực hơn là gọt khi còn ướt )
– Là bạn đã xử dụng loại keo ko phù hợp.Keo ” silicon ” ngoài thị trường có nhiều loại, được tạm chia cho dễ hiểu gồm loại axit, trung tính, cường lực, chống cháy…

– Loại thường được dùng trong nghành nhôm kính, xây dựng hiện nay là dòng trung tính của Alpolo ( Giá tại SG khoảng dưới 40 ngàn/chai ). Bạn nên mua loại này mà dùng, đường ham rẻ mà mua loại keo gốc Axit không dùng được.
– Nguyên do chủ quan , trong quá trình thi công, người lắp vách ngăn nhôm kính đã ko cho chạy đường silicon trung tính dưới dạ cây nhôm tiếp giáp nền, và đôi khi có chạy mà ko đủ, hay ko làm vệ sinh nền cũng ko có tác dụng tốt.
– Ngoài ra còn một lý do nữa là do thiết kế ko cho mặt gờ phòng tắm vát góc vào trong, khiến cho góc tiếp giáp thanh nhôm bị ” ngậm ” nước , trong trường hợp này, bạn có cố ” chạy keo từ bên ngoài 2 mép cũng ko có tác dụng lâu bền và mất thẩm mỹ ! Cách giải quyết tốt nhất là bạn cho thợ cập thêm 1 cây đố nhôm, hay nẹp để cách ly vùng nhạy cảm và cho chạy thật kĩ keo các mặt tiếp giáp, nên nhờ thợ tư vấn chọn loại nào thật gọn và ôm sát cho đỡ thô !
+ Kinh Nghiệm Chống Thấm Phòng Tắm Vách Nhôm Kiếng :
– Nếu nhà của các bạn đang làm tới công đoạn này, thì nên giám sát thật kĩ quá trình vô keo của thợ, nếu cần có thể , tự mua keo để nhờ thợ gia cố thêm.
– Loại keo tốt và có giá hợp lý nhất hiện nay là keo Alpolo .
– Khi thi công phần gờ đỡ vách nhôm, kính thì phải tính toán độ dốc hợp lý để nước ko trào ra . Hi vọng những thông tin trên đây giúp ích được cho Bạn .

+ Quý khách hàng tìm công ty chống thấm dột tại tphcm hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0919 35 1991.