Tạo hiệu ứng đơn sắc bằng cách phối màu sơn nhà

– Gam màu đen và trắng là sự kết hợp ấn tượng và không bao giờ lỗi mốt, trang trí nhà với màu sắc sinh động và cân đối là phương pháp an toàn nhất để kiến tạo nên sự đồng nhất cũng như mang lại không gian trang nhã cho ngôi nhà.
– Trường hợp bạn nghĩ màu đen và trắng sẽ mang lại sự ảm đạm thì tại sao không thử làm mềm diện mạo bằng dùng các cặp màu tương tự nhưng linh hoạt hơn?
Công ty sơn nhà đã tìm ra cách để tạo ra hiệu ứng đơn sắc bằng việc dùng các sắc thái dịu nhẹ nhằm giảm bớt sự nổi bật không liên quan đến sức hấp dẫn của nó.

+ Gam màu chì và trắng nhẹ

– Có một vài vấn đề chính xác về màu đen và trắng là khi giảm tông màu xuống sẽ giúp không gian phối màu có cảm giác dễ chịu hơn mà không hề làm mất đi họa tiết đồ họa. Bạn nên kết hợp cùng các phụ kiện màu sáng nhằm tạo sự tương phản giúp làm bừng sáng diện mạo.

+ Gam xanh hải quân và xám nhẹ

– Phối màu sơn nhà với tông xanh hải quân cùng màu trắng là sự kết hợp để tạo ra không gian cổ điển, nhưng đổi màu trắng thành sắc xám nhẹ sẽ giúp gia tăng nét tinh tế cho không gian của bạn. Sử dụng màu xanh hải quân để thay thế cho màu đen sẽ làm tăng chiều sâu cho khu vực phối màu để trông không choáng ngợp.

+ Sắc xám đậm trên xám nhạt

– Tông màu xám nhạt dần phổ biến trong các năm gần đây bởi vẻ đẹp mang lại là sự thay thế linh hoạt cho tông trắng – kem. Trong một số thiết kế màu xám đậm là lựa chọn mang lại nét trang nhã và tạo cảm giác thư thái cho không gian nhà khi kết hợp với sắc nhẹ hơn.

+ Sắc xanh lá đậm và xanh lá nhạt

– Gam màu xanh lá cây đậm kết hợp với màu êm dịu tinh tế sẽ tạo ra cảm giác mới mẻ cho không gian, và đây cũng là cách tuyệt vời để hình thành cảm giác thông thoáng như đang ở ngoài trời. Gam xanh lá cây luôn được xem là màu tượng trưng cho sự thanh bình, nếu bạn muốn thư giãn thì màu xanh là một màu hợp với không gian nhà bạn.

+ Gam nâu sẫm và trắng

– Cách kết hợp gam nâu sẫm ấm với trắng là phương pháp an toàn để hình thành một diện mạo sang trọng cho căn nhà bạn, trường hợp bạn lo lắng về vấn đề dùng màu sắc đậm hơn. Để giữ diện mạo thư thái bạn cần dùng các phụ kiện sắc trung tính với chất liệu vải nhằm tăng thêm phần thú vị cho không gian bạn phối màu.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ thi công dịch vụ sơn nhà tại TPHCM hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0919 35 1991.